IN PHONG BÌ GIÁ RẺ TẠI HÀ NÔI

In phong bì giá rẻ cho các cơ quan, doanh nghiệp theo yêu cầu. Chúng tôi in phong bì có đầy đủ các thông, lĩnh vực kinh doanh của công ty đây chính là một trong những chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng. Bởi vì vậy in phong bì với những mẫu mã sáng tạo sẽ làm cho doanh nghiệp, cơ quan của bạn được quan tâm hơn.

Có thể nói phong bì thư được gọi là một loại sản phẩm được thường xuyên sử dụng  nhất. Vậy nên phong bì thư không thể thiếu được trong một công ty, một doanh nghiệp, hay một đơn vị…Bởi phong bì chính là bộ nhận dạng thương hiệu của công ty.

Hinh 7

Công dụng của phong bì thư được sử dụng

Phong bì thư chính được sử dụng để đựng các giấy tờ đó là : công văn, thông báo, hóa đơn hoặc báo giá gửi tới khách hàng . Phong bì chính là bộ mặt thương hiệu của bạn , bởi vậy một mẫu phong bì thư được thiết kế cẩn thận, bố cục lo gic sẽ tạo lên thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt ấn tượng đối với khách hàng.

In phong bì ở đâu? giá in phong bì ở đâu rẻ nhất?

Để lựa chọn một cơ sở để đặt in phong bì giá rẻ thì chắc hẳn đó là điều mà ai cũng tìm kiếm, bởi vì vậy, IN VIỆT được thành lập trên cơ sở muốn mọi người có những chiếc phong bì đẹp, mà còn giá rẻ, điều mà làm cho quý khách hàng thu hút nhất nhất. Chúng tôi luôn đặt địa vị mình là người khách hàng để có thể làm tốt hơn cho quý khách mỗi khi hài lòng muốn sử dụng dịch vụ in phong bì của chúng tôi

Các loại dịch vụ in phong bì 

bo-nhan-dien-thuong-hieu-mau-xanh-blue-01

 

Cân nhắc trong việc lựa chọn nơi để gửi gắm những thông điệp gần gũi đến với con người không thông qua lời nói, hành động mà được thể hiện những câu chữ lời chúc qua những chiếc phong bì đẹp. Để có được sản phẩm in phong bì đẹp, in phong bì chất lượng tốt mà giá thành thấp rất hiếm khi xảy ra bởi giá thành và chất lượng sản phẩm luôn tỷ lệ nghịch với nhau. Chính vì vậy không phải ở đâu rẻ mà chất lượng hoặc in phong bì ở đâu đẹp mà rẻ .

Tại công ty IN VIỆT với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành in đã hiểu được điều đó và khắc phục những yếu tố trên để làm quý khách hài lòng về chất lượng phong bì về thiết kế và chất lượng in, chất lượng giấy hiện đại, vô cùng nhanh chóng để làm ra sản phẩm, chính vì vậy chúng tôi đã giảm một phần nào đó chi phí để sản xuất. Nên chúng tôi vẫn đảm bảo được cả chất lượng và giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay .

Những loại kích cỡ phong bì được in phổ biến nhất

  • Kích cỡ in phong bì A4 ( 25 cm x 34 cm)
  • Kích cỡ in phong bì A5 (16cm x 23cm)
  • Kích cỡ in phong bì A6 (12cmx22cm )

Phong bì thư được chúng tôi thiết kế chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi chắc hẳn khi thiết kế những phong bì sẽ làm hài lòng quý khách hàng . Chúng tôi luôn đảm bảo được những yếu tố về nội dung cũng như là bố cục ví dụ : Tên công ty, logo, địa chỉ, thông tin,…Nếu theo yêu cầu của quý  khách chúng tôi có thể sử dụng những hoa văn họa tiết chìm để là phong bì của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn.

ZBnBCHr

Các công nghệ và kỹ thuật in phong bì thư

  • Đối với loại phong bì thông thường chỉ cần in logo và các thông tin cơ bản lên phong bì thư thì người ta sẽ sử dụng loại giấy Offset trắng và công  nghệ in Offset
  • Đối với in phong bì với nhiều màu sắc thì chúng tôi sẽ sử dụng loại giấy mỹ thuật.

Chú ý không dùng giấy Fort trắng hoặc giấy Couche để in phong bì tràn màu đặc biệt màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi thành phẩm

Sau khi kỹ thuật gia công thành phẩm sau khi in phong bì thư

Phong bì được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong bì có một lớp keo chờ hoặc bang dính dán thuận tiên cho người sử dụng chúng. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chat liệu giấy để in ấn như : offset, couches, kraft.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ in phong bì của chúng tôi

  • Cam kết đảm bảo chất lượng khi in phong bì đủ các tiêu chuẩn khách hàng
  • Tư vấn những thiết kế in phong bì miễn phí
  • Khách hàng được xem và duyệt mẫu, in thử trước kí hợp đồng
  • Cam kết giá cả phù hợp không qua trung gian
  • Công nghệ in hiện đại , đảm bảo chất lượng